Các phòng khám phụ khoa uy tín nhất tại hà nội

một. Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà

đối với không ít năm vận động trong lĩnh vực y tế, địa chỉ khám phụ khoa thái hà luôn là 1 điểm đến của rất nhiều người dân trong thành phố Hà Nội, nhất là nữ bị bệnh lý liên quan tới cơ quan sinh sản. Đây không chỉ là phòng khám được không ít người bệnh tin tưởng mà còn được một số bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao về tin cậy của dịch vụ y tế.

Đang công tác và làm việc ở đây là hệ thống y bác sĩ chuyên khoa có rất nhiều năm làm nghề, trình độ chuyên môn cao, luôn làm việc bằng tâm và cả quả tim. Phía ngoài việc xây dựng đội ngũ chuyên gia vững mạnh, phòng khám còn chú trọng cải thiện thiết bị máy móc hằng năm nhằm sản sinh không gian xét nghiệm chữa trị bệnh thoáng mát, sạch sẽ, đủ ghế ngồi chờ. Mặt khác, trang mắc hệ thống máy móc và cơ sở vật chất y tế cấp thiết để giúp sức cho bác sĩ chuyên khoa trong công tác khám điều trị bệnh. Tuyệt nhiên, phí chữa luôn được công khai minh bạch với người bệnh trước lúc thực hiện chữa trị.

phòng khám đa khoa Thái Hà – địa chỉ khám cũng như trị bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội

chỉ dẫn đi khám:

thời điểm làm việc: tiếp nhận bệnh nhân mọi một số hôm trong tuần từ 8h00 – 20h00

2. Phòng khám đa khoa tư nhân Quốc tế Hà Nội

Nếu phụ nữ vẫn đang loay hoay trong việc định vị kiếm phòng khám tư nhân ngoài giờ để khám và trị bệnh phụ khoa nữ thì phòng khám đa khoa tư nhân Quốc tế Hà Nội là 1 Bật mí tiếp theo. Và Đó cũng là địa chỉ khám điều trị bệnh được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm cùng với xác định đến để nâng cao căn bệnh.

một số dịch vụ xét nghiệm chữa trị bệnh phụ nữ ở phòng khám Thái Hà như: thăm khám khí hư, tổng phân tích nước đái, soi cổ tử cung, kiểm tra chlamydia, thăm khám GONO tìm song cầu khuẩn, gây tế bào "cô bé" – cổ dạ con (phát hiện kịp thời ung thư cổ tử cung),… nhưng song với đó là mức mức phí chữa trị được công khai với người bị bệnh trước lúc thực hiện trị.

phòng khám Thái Hà có đón nhận người bệnh xét nghiệm và điều trị bệnh phụ nữ cho nữ giới

thời gian gây việc: làm việc tất cả những ngày trong tuần kể cả một số hôm nghỉ trong khung giờ từ 8h00 – 20h00

3. Phòng khám đa khoa Sản phụ khoa – Thái Hà

phòng khám đa khoa Sản phụ khoa – Thái Hà là phòng khám công lập hoạt động với mô hình xã hội hóa y tế và mô hình uy tín cao. Đơn vị chính tiếp nhận cánh mày râu nữ giới bị bệnh nam khoa cũng như chị em khoa thuộc những trường hợp khác nhau. Chị em mắc bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản có nguy cơ tìm tới địa chỉ này để biết bệnh tình lý đang mắc phải cũng như có phương pháp chữa tích cực.

khi khám bệnh viêm phụ khoa ở đây, kiến thức cá nhân của người bệnh được phòng khám bảo mật tuyệt nhiên, bởi lẽ đây là căn bệnh tương đối mẫn cảm, có khả năng rất nhiều người bệnh sẽ cảm thấy khó chịu lúc thông tin mắc rò rĩ ra phía ngoài. Mặt khác, hệ thống y bác sĩ chuyên khoa luôn tậm tận hết bản thân, tận tình và luôn trả lời thắc mắc cho bệnh nhân, phòng óc sạch sẽ, trang mắc toàn bộ những máy móc, thiết bị máy móc y tế,… nhằm mang đến không ít quá trình thỏa mãn cho một số khách hàng.

thời gian làm việc: đón nhận người bệnh xét nghiệm trị bệnh mọi một số hôm trong tuần từ 7h30 – 12h00 cũng như 13h30 – 20h00

4. Phòng khám đa khoa Thái Hà

phòng khám Thái Hà đã cũng như đang triển khai nhiều gói dịch vụ thăm khám và trị không ít chuyên khoa không giống nhau như: bệnh nam khoa, bệnh hoa liễu, vô sinh – hiếm muộn, mùi hôi nách,… trong số đó có cả bệnh viêm phụ khoa. Tham gia công tác điều trị bệnh ở đơn vị là hệ thống y bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa y tế có tay nghề học hàm cao, nhiều năm vận động trong nghề, có vai trò và luôn thông cảm với người bị bệnh.

Mặt khác, nữ giới có khả năng triệt để an tâm khi trị bệnh về phụ khoa ở đây. Bởi vì, ngoài việc tập trung xây dựng hệ thống y chuyên gia giỏi còn đầu tư nâng cấp thiết bị máy móc, trang bị đội ngũ máy móc và trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ những nước lớn như: Nhật, Đức, Mỹ, Hàn,… nhằm giúp sức trong công tác chữa trị bệnh. Tuyệt nhiên hơn, phòng khám cam đoan lúc xét nghiệm cùng với xác định bệnh tình sẽ công khai mức phí trị từng hạng mục để người bệnh suy nghĩ kỹ và đưa ra quá trình chọn khoa học.

phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa ở Hà Nội

phòng khám đa khoa Thái Hà từng và đang triển khai không ít gói dịch vụ khám chữa trị bệnh viêm phụ khoa chất lượng cho những nữ giới

chỉ định đi khám:

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Số điện thoại:

thời gian làm việc: mọi một số hôm trong tuẩn, nói cả hôm lễ tết trong khung giờ từ 8h00 – 16h00

5. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

phòng khám Thiện Hòa là một Tìm hiểu khác biệt cho các chị em đang tìm kiếm phòng khám đa khoa tư nhân khám nhận người bệnh xét nghiệm phụ khoa phía ngoài giờ. Đây là 1 địa điểm tin cậy được nhiều cơ thể bận tâm cùng với đánh giá cao trình độ, kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ. Đối với yêu cầu phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, hệ thống y bác sĩ luôn toàn tâm toàn ý trong công tác thăm khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đang công tác và lao động tại đây là những y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, không ít năm hoạt động trong nghề, luôn hết bản thân đối với người bệnh. Đi kèm đó là hệ thống nhân viên y tế hỗ trợ bác sĩ trong việc thăm khám bệnh hoặc hướng dẫn người bị bệnh làm cho thủ tục đăng ký khám chữa bệnh. Hơn nữa, phòng khám còn được tập trung đầu tư đội ngũ trang thiết bị tiên tiến, môi trường sạch sẽ, thoáng mát, trang mắc đầy đủ đội ngũ máy móc cũng như thiết bị y tế cần thiết. Chính Bởi vì thế, phái đẹp hoàn toàn an tâm khi lựa chọn phòng khám đa khoa Thiên Hòa để thăm khám điều trị bệnh phụ khoa nữ.

phía ngoài việc xét nghiệm trị bệnh phụ khoa cho những chị em phụ nữ, đơn vị còn tiếp nhận người bệnh xét nghiệm cũng như chữa một số bệnh sự liên quan đến khám bệnh nam khoa và bệnh xã hội khác biệt.

phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa ở Hà Nội

phòng khám đa khoa tư nhân Thiện Hòa có đón nhận người bệnh xét nghiệm trị bệnh phụ nữ đối với một số gói dịch vụ điều trị không giống nhau

chỉ dẫn đi khám:

thời điểm gây việc: mọi những hôm trong tuần, nhắc cả một số ngày lễ trong khung giờ từ 8h00 – 20h00

6. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

phòng khám Hưng Thịnh là 1 cơ sở thăm khám phụ khoa khác cũng được không ít chị em lựa chọn để giải quyết một số băn khoăn sự liên quan đến cơ quan sinh sản chị em phụ nữ. Phòng khám đa khoa được xây dựng trên mô hình như 1 khách sạn mini với mục đích đem tới cho người bị bệnh một số dịch vụ y tế tin cậy nhất đối với không gian chữa trị ấm cúng, thân thiện như bên trong nhà.

khi tới đối với phòng khám đa khoa tư nhân, chị em sẽ được hệ thống y chuyên gia giỏi trực tiếp kiểm tra. Phần lớn những chuyên gia ở đây đều từng có khoảng thời gian công tác và làm việc tại những bệnh viện công lập lớn nhỏ trực thuộc địa phận thành phố như: BS Trần Thị Thành từng (bác sĩ trị tại bệnh viện công lập Phụ sản Trung ương), BS Nguyễn Thị Loan, BS Cù Thị Khanh,…

trong quá trình kiểm tra trị bệnh phụ khoa nữ cho nữ giới, phòng khám đa khoa đã được trang mắc một số đội ngũ máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ những nước lớn trên thế giới cùng với đó là cơ sở vật chất y tế quan trọng. Chủ yếu bởi vì sự chỉnh chu đó mà phòng khám luôn được rất nhiều phụ nữ định vị đến để chữa bệnh Cho dù giá thành khá cao Nếu mà so đối với những phòng khám bên ngoài giờ khác.

phòng khám phụ khoa ở Hà Nội

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – cơ sở xét nghiệm phụ khoa chất lượng cho một số chị em

hướng dẫn đi khám:

thời điểm làm cho việc: tất cả một số hôm trong tuần, kể cả ngày lễ, tết trong khung giờ từ 8h00 – 20h00

7. Phòng khám Sản phụ khoa số 1 – bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội

phòng khám đa khoa tư nhân số một Tôn Thất Tùng trực thuốc bệnh viện công lập Đại học Y Hà Nội được thành lập cũng như đi truy cập vận động truy cập năm 2011. Đơn vị tiếp nhận một số người bệnh xét nghiệm chữa bệnh tại một số trường hợp khác biệt nhau, trong đó có cả lĩnh vực Sản phụ khoa. Và Đây cũng chính là địa điểm được đáng kể phụ nữ tín nhiệm cũng như gửi gắm sức khỏe ở đây.

phòng khám đa khoa tư nhân đã từng cùng với đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khám điều trị bệnh uy tín cao với nhiều bác sĩ chuyên khoa chịu vai trò trình độ chủ yếu. Đa phần, một số chuyên gia điều được giới chuyên môn đánh giá cao tay nghề cũng như đang công tác ở các bệnh viện không nhỏ trong địa bàn thành phố. Riêng biệt với khoa Sản phụ là sự hiện diện của một số bác sĩ sau: PGS. TS. BS Lưu Thị Hồng, Nguyễn Đức Hinh, Phạm Thị Thanh Hiền, Lê Thị Thanh Vân, Cung Thị Thu Thủy, GS. TS. BS Trần Thị Phương Mai, TS. BS Nguyễn Thành Khiêm,…

ngoài việc xây dựng đội ngũ bác sĩ vững chắc, phòng khám đa khoa tư nhân còn tập trung đầu tư đội ngũ cơ sở vật chất, thiết bị máy móc y tế cần thiết để trợ giúp tromg vấn đề chẩn đoán cũng như trị bệnh cho chị em phụ nữ. Hơn nữa, phí trị bệnh viêm phụ khoa được công khai cho người bệnh trước khi làm điều trị bệnh.

phòng khám phụ khoa ở Hà Nội

phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ bác sĩ khám trị bệnh về phụ khoa giỏi

hướng dẫn đi khám:

thời gian làm cho việc: Thứ hai tới thứ bảy từ 7h00 – 12h00 cũng như 13h30 – 16h30

8. Phòng khám Vietclinic

Gần 10 năm đi đăng nhập hoạt động, phòng khám đa khoa tư nhân Vietclinic luôn khẳng định tên tuổi của bản thân trong lĩnh vực chăm sóc cùng với bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Hiện phòng khám có tất cả 6 chuyên khoa chủ yếu với rất nhiều dịch vụ phỏng đoán cũng như điều trị, trong đó có chuyên khoa Sản phụ.

Nơi đây tụ hội rất nhiều bác sĩ, y chuyên gia được học tập bài bản cùng với đó là dày dạn kinh nghiệm, luôn tận tâm tận tình đối với nghề. Đặc trưng là các bác sĩ như: BS. CKII Nguyễn Thị Tân Sinh, BS. CKI Lương Thị Thanh Bình, BS Ngô Thị Hương,…

Không những thế, đơn vị còn trang mắc nhiều cơ sở vật chất, dụng cụ y tế quan trọng để chăm sóc công tác xét nghiệm điều trị bệnh tốt hơn hết. Mặt khác, hằng năm, phòng khám đa khoa còn nâng cấp phòng ốc và mở rộng diện tích nhằm tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ.

phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa ở Hà Nội

phòng khám đa khoa tư nhân Vietclinic là địa chỉ xét nghiệm trị bệnh phụ khoa được nhiều nữ giới bận tâm và biết đến

chỉ định đi khám:

Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội

Số điện thoại: (024) 6654 9549

thời điểm khiến việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 16h00 – 19h00) và thứ bảy (từ 9h00 – 19h00)

9. Phòng khám 52 Nguyễn Trãi

với sứ mệnh phục vụ và bảo vệ sức khỏe cho cơ thể dân, hệ thống y bác sĩ cùng với thành viên đang công tác tại phòng khám 52 Nguyễn Trãi luôn hết mình hoàn thành nghĩa vụ. Trong nhiều năm đi đăng nhập hoạt động, đơn vị luôn tiếp nhận rất nhiều người bệnh thăm khám trị bệnh thuốc các chuyên khoa không giống nhau, trong số đó có cả lĩnh vực Sản phụ khoa.

phòng khám 52 Nguyễn Trãi tụ hội toàn bộ của một y tế chất lượng theo quy chuẩn của quốc tế với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, trang thiết bị khang trang, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nước lớn trên thế giới và các cơ sở vật chất y tế cần thiết. Không những thế, phòng khám còn công khai mức phí chữa cho người bệnh trước khi tiến hành chữa trị nhằm tạo tâm sinh lý thư thái cùng với đủ thời gian để người bệnh sắp kịp tài hàng đầu tương đối nhân.

phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa tại Hà Nội

thăm khám phụ khoa ở đâu tốt uy tín? &Ndash; phòng khám đa khoa tư nhân 52 Nguyễn Trãi

hướng dẫn đi khám:

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội

Số điện thoại: (024) 3573 8888 – 0335 551 280

thời gian làm cho việc: tiếp nhận người bị bệnh thăm khám trị phụ khoa mọi những hôm trong tuần, nhắc cả một số ngày lễ tết từ 8h00 – 20h00

10. Phòng khám đa khoa tư nhân Vietlife

Hơn 10 năm đi đăng nhập vận động trong lĩnh vực y tế, hệ thống phòng khám Vietlife luôn khẳng định tên tuổi của bản thân trên “thương trường” đối với không ít thành quả bỏ lại. Mọc bật hơn hẳn là lấy được lòng của người bị bệnh cũng như một số khách hàng từng đến đây xét nghiệm. Với nguyện vọng chia sẻ các phương pháp chữa trị bệnh với quá trình tận tậm, phòng khám đa khoa luôn nỗ lực phấn đấu đã ngày.

tin cậy trình độ trong công tác khám điều trị bệnh luôn được phòng khám đa khoa tư nhân Vietlife chú trọng hàng đầu. Nơi đây là sự tụ hội của không ít bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ giỏi, rất nhiều năm hoạt động trong nghề, trình độ kỹ thuật tay nghề cao. Mặt khác, đơn vị còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc cũng như một số thiết bị máy móc y tế cần thiết để trợ giúp chuyên gia trong vấn đề phỏng đoán cùng với trị bệnh một biện pháp chính xác.

Nếu chị em vẫn chưa định vị được địa điểm khám phụ khoa ngoài giờ thì phòng khám đa khoa Vietlife là 1 Gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

hướng dẫn đi khám:

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (024) 7207 8999

khoảng thời gian khiến cho việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h30 – 12h00 cùng với 13h30 – 16h30) và chủ nhật (từ 8h00 – 12h00)

khám phụ khoa cần phải lưu ý các vấn đề gì?

Trước khi kiểm tra và phỏng đoán bệnh phụ khoa, phái đẹp nên lưu ý đến các vấn đề để không làm cho nguy hiểm tới kết trái phỏng đoán cũng như dẫn đến cản trở trong khi thăm khám cơ quan sinh sản. Cụ thể hơn:

rửa ráy vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm, nước muối tinh sinh dục hoặc dung dịch dành cho phái đẹp. Việc đó sẽ giúp khử bụi bẩn, mùi hôi tanh, dịch tiết âm đạo cũng như vi khuẩn bám quang bộ phận sinh dục;

dùng quần áo thư thái, rộng rãi, nhất là quần chíp để tạo sự thuận lợi cho vấn đề “cởi bỏ” Nếu được yêu cầu;

Kiêng cữ “gần gũi” vợ chồng trước lúc xét nghiệm bệnh phụ khoa nữ ít nhất một – 2 ngày;

Chỉ cần xét nghiệm phụ khoa khi đã hết sạch kinh nguyệt hoặc sau 3 – 5 ngày chấm dứt chu kỳ nguyệt san;

Nếu chủ động được thời gian thăm khám trị bệnh, bạn nên bố trí xét nghiệm truy cập sáng sớm để cho ra kết trái chuẩn xác nhất;

các đối tượng có chỉ định khiến cho một số xét nghiệm trợ giúp trong khi phỏng đoán bệnh cần nhịn ăn uống ít nhất 6 – 8 giờ đồng hồ;

nên đi cùng với người nhà để giải bớt quá trình stress, lo sợ trước giờ đăng nhập buồng xét nghiệm bắt gặp bác sĩ chuyên khoa.

những câu hỏi nên chú ý lúc đi khám phụ khoa

Chỉ nên xét nghiệm bệnh phụ khoa nữ khi từng hết sạch sẽ kinh nguyệt hay sau chừng 3 – 5 ngày chấm dứt chu kỳ nguyệt san

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc 10 phòng khám đa khoa phụ khoa bên ngoài giờ tin cậy cùng với tốt nhất ở Hà Nội cùng với một số vấn đề sự liên quan khác. Để hiểu rõ hơn rõ ràng dịch vụ, chi phí trị, lịch lao động của chuyên gia hay các thông tin khác biệt mà bạn đọc còn thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp đối với đơn vị y tế ý định thăm khám, hệ thống y chuyên gia sẽ giải đáp cũng như hỗ trợ cho bạn một phương pháp rõ ràng.

Khí hư ra nhiều